sua may lanh quan 6

Phương pháp xử lí cục nóng máy lạnh kêu đơn giản tại nhà

Máy lạnh phát ra tiếng kêu từ cục nóng làm cho bạn cảm thấy đau đầu và không thể nào ngủ sâu được. Nguyên nhân có thể rất đơn giản là do lâu ngày chưa được vệ sinh hay nghiêm trọng hơn là bộ phận bên trong máy gặp trục trặc. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh quận 6 sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục cục nóng máy lạnh kêu đơn giản tại nhà.

Xem thêm: Cách xử lí cục nóng máy lạnh không chạy hiệu quả tại nhà

Phương pháp xử lí cục nóng máy lạnh kêu đơn giản tại nhà

1) Nguyên nhân cục nóng máy lạnh phát ra tiếng kêu khi hoạt động

Dàn nóng phát sinh tiếng kêu do ốc bắt đề bị lỏng nên khả năng giảm chấn động tiếng ồn không còn tốt nữa.

Dàn nóng phát ra tiếng kêu do lâu ngày không vệ sinh máy móc nên nhiều bụi bẩn bám vào khiến máy chạy ì ạch và phát ra tiếng kêu.

Dàn lạnh của máy lạnh được lắp phía bên trong nhà, còn dàn nóng máy lạnh được lắp phía bên ngoài. Dưới tác động của môi trường khách quan, dàn nóng của máy lạnh rất dễ dàng phát sinh tiếng kêu.

Dàn nóng phát ra tiếng kêu do côn trùng rơi vào và chết trong đó

Dàn nóng phát sinh tiếng kêu do chân đế làm bằng cao su đã bị chai

Dàn nóng phát ra tiếng kêu do lá cây rơi vào, cánh quạt quay tạo ra tiếng kêu.

2) Địa điểm sửa máy lạnh quận 6

Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn trước khi nhận vào công ty làm việc, dày dặn kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng, thoải mái, tin cậy đến với khách hàng.

Thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng. Gián tam bảo hành sau khi sửa chữa và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Khi máy lạnh phát ra tiếng kêu nếu quý khách kiểm tra kỹ các biện pháp trên vẫn không khắc phục được vui lòng gọi cho dịch vụ công ty để được các nhân viên kỷ thuật qua tận nhà hỗ trợ, sửa chữa một cách triệt để.

Trung tâm sua may lanh quan 6 có chính sách giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên. Làm việc trên toàn thời gian cố định kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH QUẬN 6 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 6
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012