sua may lanh quan 6

Phương pháp để sửa máy lạnh bị đóng tuyết nhanh và dễ dàng

Máy lạnh nhà bạn xuất hiện những lớp tuyết trên lưới, cuộn dây làm mát hoặc trên một số bộ phận khác. Đừng lo lắng, trung tâm sửa máy lạnh quận 6 sẽ hướng dẫn bạn khắc phục sự cố chỉ với một vài thao tác đơn giản và tiêu hao thời gian sửa chữa ít nhất. Vậy là bạn có thể ngăn cản lớp tuyết dày đặc trở lại trên máy lạnh của bạn.

Xem thêm: Làm sao biết máy lạnh hãng nào tốt với giá hợp lí?

Phương pháp để sửa máy lạnh bị đóng tuyết nhanh và dễ dàng
1) Chỉ dùng máy lạnh khi nhiệt độ ngoài trời trên 18°

Bạn chỉ sử dụng máy lạnh khi nhiệt độ ngoài trời trên 18 độ C. Hầu hết băng tuyết được hình thành do bạn mở máy lạnh ở nhiệt độ quá thấp khi thời tiết lạnh. Nếu nhiệt độ thấp hơn 18 độ C, tốt nhất bạn nên tắt máy lạnh và mở cửa sổ để không khí từ bên ngoài có thể lưu thông trong phòng và làm mát một cách tự nhiên.

2) Chuyển máy lạnh sang chế độ quạt mát

Chuyển máy lạnh sang chế độ quạt mát trong vài giờ đồng hồ. Nếu như máy lạnh của bạn không có chế độ quạt thì bạn có thể để nhiệt độ ở mức nhẹ nhất (nhiệt độ cao nhất). Băng tuyết sẽ dần biến mất sau vài giờ đồng hồ. Nếu như băng bị đóng lại quá nhiều thì bạn nên tắt hẳn máy lạnh và tránh sử dụng một thời gian cho đến khi băng tuyết tan hết.

3) Vệ sinh máy lạnh

Hút bụi thường xuyên cho máy lạnh, đặc biệt là ở bộ lọc. Bạn nên vệ sinh bộ lọc của máy lạnh một tháng một lần. Hiện tượng đóng băng tuyết xảy ra do không khí khó lưu thông vì bị lớp bụi cản trở. Bạn nên tắt máy lạnh khi hút bụi. Một số máy còn có thể tháo rời bộ lọc ra để rửa sạch bằng nước xà phòng ấm. Bạn có thể liên hệ hotline: 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh hàng tháng.

4) Sử dụng quạt thay thế máy lạnh

Tránh việc sử dụng máy lạnh quá nhiều. Bạn nên tắt máy lạnh khi nhiệt độ đủ mát. Thay vào đó, bạn sử dụng quạt hoặc đón gió tự nhiên. Đôi khi việc bạn chọn máy lạnh với công suất quá cao so với căn phòng cũng là một nguyên nhân khiến máy lạnh bị đóng băng. Với những máy lạnh có công suất lớn, bạn nên điều chỉnh nhiệt độ sao cho hợp lý, không nên để nhiệt độ thấp vì sẽ gây ra hiện tượng đóng băng tuyết.

5) Thường xuyên kiểm tra máy lạnh

Loại bỏ những vật dụng cản trở hơi lạnh từ máy lạnh. Nếu phía trước máy lạnh có những vật gây cản trở sự lưu thông không khí thì băng tuyết sẽ rất dễ hình thành. Vì thế bạn nên lắp máy lạnh ở vị trí thông thoáng, không có vật cản phía trước.

6) Lưu ý

Trong quá trình sửa máy lạnh bị đóng tuyết, nếu bạn cần tư vấn hoặc muốn có thợ đến tận nhà để sửa để tiết kiệm thời gian và công sức thì hãy gọi nay cho Trung tâm sửa máy lạnh quận 6, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và yêu nghề, Chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho bạn 1 dịch vụ hoàn hảo nhất.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH QUẬN 6 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 6
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012