sua may lanh quan 6

Làm sao để khắc phục máy lạnh bị xì gas an toàn tại nhà?

Khi đang bật máy lạnh thì thường kèm theo tiếng kêu to, kém lạnh. Đó là dấu hiệu chứng tỏ máy lạnh nhà bạn đang thiếu xì gas, thiếu gas. Nếu không biết cách xử lí thì rất dễ gây nguy hiểm đến tính mạng của con người. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh quận 6 sẽ hướng dẫn bạn nên làm sao để khắc phục máy lạnh bị xì gas an toàn tại nhà.

Xem thêm: Mẹo xử lí máy lạnh bị hôi siêu nhanh không phải ai cũng biết
Làm sao để khắc phục máy lạnh bị xì gas an toàn tại nhà?1) Khi máy bị thiếu gas hoặc hết gas sẽ có một số hiện tượng sau:

Máy lạnh là một hệ thống kín và gas lạnh bên trong máy là loại hóa chất rất bền không bị phân hủy trong điều kiện hoạt động của máy nên không có hiện tượng hao hụt gas. Máy chỉ thiếu gas, hết gas trong trường hợp bị rò rỉ, xì trên đường ống, tại các van, các chỗ đấu nối ống bằng rắc-co…hay trong quá trình lắp mới người lắp đặt không kiểm tra và nạp đủ gas.

+ Trong một số máy lạnh, khi bị thiếu gas board điều khiển sẽ tự động tắt máy sau khoảng 5-10 phút và báo lỗi trên dàn lạnh.

+ Dòng điện hoạt động thấp hơn dòng định mức ghi trên máy.

+ Có hiện tượng bám tuyết ngay van ống nhỏ của dàn nóng.

+ Áp suất gas hút về máy nén thấp hơn áp làm việc bình thường (bình thường từ 65-75psi). Áp suất phía cao áp cũng thấp hơn bình thường.

+ Nếu bị xì hết gas máy không lạnh. Nếu bị thiếu gas máy kém lạnh.

2) Địa điểm sửa máy lạnh uy tín

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy lạnh tại quận 6 tay nghề cao, làm việc gọn gàng, sạch sẽ

Chuẩn đoán đúng bệnh – báo đúng giá theo quy định của công ty

Báo giá trước khi sửa chữa – luôn đưa ra giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng

Dịch vụ sửa chữa luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn

Nhân viên chăm sóc khách hàng sua may lanh quan 6 luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH QUẬN 6 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 6
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012